พระ นํา โชค การ พนัน

pga tour farmers insurance open leaderboard

เครดิตฟรี 300 ไม่ต้องฝาก ไม่ต้องแชร์ แค่สมัคร 2024

China News Service วันที่ 23 พฤษภาคม ตามรายงานของ CNN เที่ยวบินทดสอบที่มีคนขับครั้งแรกของ "Starliner" ของโบอิ้งถูกเลื่อนออกไปอีกครั้ง เดิมกำหนดไว้ไม่เร็วกว่าวันที่ 25 พฤษภาคม เวลาตะวันออก วันที่ 25 แต่หน้าต่างเปิดตัววันที่ 25 ถูกเลื่อนออกไป

ตามรายงาน องค์การบริหารการบินและอวกาศแห่งชาติ (NASA) ยังไม่ได้กำหนดวันเปิดตัวใหม่ ในแถลงการณ์ NASA กล่าวว่า "ทีมงานได้ประชุมกันเป็นเวลาสองวันติดต่อกันเพื่อประเมินหลักการบิน ประสิทธิภาพของระบบ และความซ้ำซ้อน" แผนกกล่าวว่ายังมีงานที่ต้องทำและหน้าต่างการเปิดตัวครั้งถัดไปยังอยู่ระหว่างการพิจารณา

ตามรายงาน โบอิ้งกล่าวเมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่านักบินอวกาศชาวอเมริกัน บุทช์ วิลมอร์ และซันนี่ วิลเลียมส์ คาดว่าจะบรรทุก "สตาร์ไลเนอร์" อยู่ในระหว่างการกักกันก่อนการบิน แต่เขาทั้งสองกลับบ้านที่ฮูสตันในวันที่ 10 พฤษภาคม

ตามรายงานก่อนหน้านี้ "สตาร์ไลเนอร์" มีกำหนดบินออกจากฐานทัพอวกาศเคปคานาเวอรัลในฟลอริดา เวลา 22:34 น. ตามเวลาตะวันออกของวันที่ 6 เนื่องจากมีปัญหากับวาล์วของยานปล่อย การปล่อยในวันที่ 6 จึงถูกยกเลิกประมาณสองชั่วโมงก่อนสิ้นสุดการนับถอยหลัง

ในวันที่ 7 พฤษภาคม ตามเวลาท้องถิ่น เวลาเปิดตัวของเที่ยวบินทดสอบที่มีคนขับครั้งแรกของ "สตาร์ไลเนอร์" เปลี่ยนเป็นไม่เร็วกว่าวันที่ 17 พฤษภาคม ตามเวลาท้องถิ่น ในเวลาต่อมา นาซ่าได้ประกาศกำหนดเวลาใหม่ 2 ครั้ง คือไม่เร็วกว่าวันที่ 21 พฤษภาคม และไม่เร็วกว่าวันที่ 25 พฤษภาคม [บรรณาธิการ: หยู เซียว]

ยงปลา เครดตฟรไมต้องฝากกอน ไมต้องแชร์ ยืนยันเบอร์โทรศัพท์

ทางเข้า 8XBET สล็อตออนไลน์แตกง่าย ทำเงินง่ายบนมือถือ 2024